Leita í fréttum mbl.is

Hvaða

lífræna gúru kom því á framfæri að hafragrautur  úr sérvöldum höfrum væri matur.Þetta er baneitrað kvikindi óætt sem kellann vildi prófa í morgunmat.Gemsinn hefði smakkast betur hefði ég tekið uppá því að eta hann og verið hollari. Gamli góði hafragrauturinn af gömlu tegundinni er það sem gildir ekki eitthvað lífrænt sérunnið Annars sá púströrið um að skjóta því út niðrí klósett svo viðveran var stutt.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Kristberg Snjólfsson

Bara hafa einn ríkisgraut

Kristberg Snjólfsson, 25.9.2007 kl. 16:54

2 Smámynd: Kristín Katla Árnadóttir

Hafragrautur, mér finns hann vondur.

Kristín Katla Árnadóttir, 25.9.2007 kl. 17:06

3 Smámynd: Margrét M

hvaða vitleisa .. þetta er hollt

Margrét M, 26.9.2007 kl. 08:39

4 Smámynd: Ester Júlía

Ég elska hafragraut.... borða hann alla vega þrisvar í viku .  Hann er bestur með blóðmör útí en það læt ég sko ekki eftir mér .

Ester Júlía, 26.9.2007 kl. 08:50

5 Smámynd: Vatnsberi Margrét

hollur og góður

Vatnsberi Margrét, 26.9.2007 kl. 10:03

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Ólafur fannberg
Ólafur fannberg

lifrænt ræktuð geimvera með skoðanir á öllu sem engu skemmtilegu sem leiðilegu og á það til að láta allt vaða. Er bogamaður.

olafurfa@simnet.is +olafurfa@gmail.com

Nýjustu færslur

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Bloggvinir

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband